Tel:0243.215.1043/ Hotline: 0914.779.655 support@emso.vn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT EASYFC DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi đem đến giải pháp Quản lý Hoàn hảo, Đơn giản nhất cho bạn với một Website đầy đủ các tính năng vượt trội

Tự động xếp lịch, điểm danh tự động:

– Dễ dàng quản lý lịch thi đấu, tập luyện, lịch đào tạo

– Chỉ với vài thao tác trong vòng chưa đầy 30s, bạn đã có thể chạy lịch và điểm danh theo từng tiết học kỳ học, khóa học, cho hàng trăm học viên cũng như thiết lập lịch họp, lịch chạy Event….. Với độ chính xác tuyệt đối.

– Phân bổ sân tập, lớp học, phân học viên cho từng giáo viên, huấn luyện viên giúp bạn dễ dàng nắm bắt được lịch trống, sân trống, giờ trống của giáo viên, tránh được việc bị trùng lặp, chồng chéo lịch.For more details check this site zingamed.com/

– Hệ thống nhắc lịch tự động cũng giúp học viên, giáo viên thuận lợi dễ dàng kiểm soát công việc, giờ học, giờ dạy một cách hiệu quả.

– Có thể khẳng định: Quản lý lịch luyện tập, thi đấu, lịch dạy là công việc quan trọng nhất, là xương sống của bất cứ mô hình CLB cũng như trung tâm đào tạo bóng đá nào. Với việc tối ưu tự động hóa xếp lịch, điểm danh tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được 95% thời gian, công sức với sự chính xác tuyệt đối.

Tài chính tự động:

– Tự động hóa việc chấm công cho giáo viên, nhân viên. Tự động trong việc thêm mới hóa đơn. Tự động trong việc trừ lùi học phí của học sinh…..

– Dễ dàng trong việc thanh toán lương cho Huấn luyện viên, cầu thủ, học viên, nhân viên chỉ trong vài thao tác

– Có thể nói tính ưu việt của EasyFC sẽ giúp bạn tự động hóa hầu hết các hoạt động trong mảng tài chính với sự chính xác tuyệt đối. Sẽ không để bạn thất thoát dù chỉ 1 đồng.

 – Tối ưu tài chính tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được tới 95% thời gian quản lý, hệ thống của EasyFC sẽ làm việc bằng 10 nhân viên kế toán của bạn. Với tốc độ gấp hàng trăm lần, với sự chính xác hoàn hảo

Báo cáo – thống kê tự động:

– Toàn bộ sức khỏe CLB, Trung tâm đào tạo, Doanh nghiệp sẽ hiển thị sau vài cú Click chuột, Từ báo cáo thống kê tài chính, Doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho đến Kho, Marketing, Sale, chăm sóc khách hàng….

– Hệ thống biểu đồ thông minh sẽ giúp nhà Quản lý nắm rõ đến từng chi tiết mọi hoạt động của Doanh nghiệp trường học của mình với sự chính xác tuyệt đối.

– Thông qua hệ thống Báo cáo thống kê Ưu việt của EasyFC, bạn sẽ tiết kiệm tới 95% thời gian cho hoạt động tài chính, kế toán. Tiết kiệm 90% chi phí nhân sự cho mảng này. Có thể nói, EasysFC sẽ làm việc bằng hàng chục nhân viên của bạn, với thời gian siêu tốc.

Xem thêm: Marketing & Sales, Tối ưu giao diện, Mạnh mẽ & Bảo mật

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá!

Đăng ký ngay