Tel:0243.215.1043/ Hotline: 0914.779.655 support@emso.vn

Các câu hỏi thường gặp

Bạn muốn tìm hiểu về EasyFC?

Dưới đây là vài câu hỏi thường gặp. Hy vọng có thể nhanh chóng giúp bạn hiểu hơn về những Giải pháp mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp, trường học của bạn

Easy Management Solutions

 

EasysFC – Giải pháp Quản lý Hoàn hảo

Dự án EasyFC được chúng tôi nhen nhóm lên kế hoạch từ 2012. Đầu 2013 bắt đầu triển khai đội ngũ. Khảo sát rất nhiều các mô hình quản lý của các CLB Bóng đá, trung tâm đào tạo Bóng đá trên toàn Quốc cũng như khảo sát rất nhiều các mô hình Quản lý tiên tiến trên thế giới…. và bắt tay vào lập trình Version 1. Đến cuối 2013, Easyschool chính thức được khai sinh và bắt đầu triển khai cho các Trung tâm đào tạo, CLB trên toàn quốc. Từ đó đến nay, V2 ( 2015) V3 (2017) lần lượt ra đời…..

Siêu quản lý

Bạn sẽ có một nền tảng  Website Quản lý vượt trội….

1. EasysFC là gì?

– EasysFC.vn là Website Quản lý trường học hàng đầu hiện nay. Là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho trường học của bạn với các mô hình chủ đạo như CLB Bóng đá, Trung tâm đào tạo Bóng đá các doanh nghiệp về Tổ chức sự kiện…..

– EasyFC.vn sẽ giúp các bạn Quản lý doanh nghiệp, trường học…. của mình một cách dễ dàng, đơn giản, hiệu quả nhất.

2. Tại sao nên sử dụng EasyFC?

– EasyFC.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý Sổ sách, lịch học, điểm danh, email, nhân sự….. Giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí thuê nhân viên. Giúp bạn tối ưu hóa công việc, giảm thiểu nhầm lẫn quên sót tới 99%.

– Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với nhân viên và khách hàng. – Tiết kiệm chi phí tối đa

– Tiết kiệm thời gian quản lý tối đa

– Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

3. Tính ưu việt vượt trội của EasyFC

– EASYFC được tối ưu hóa về bảo mật. Tuyệt đối an toàn về cơ sở dữ liệu. Được backup tự động liên tục.EASYFC  rất dễ dàng và tiện lợi trong sử dụng, chỉ cần thao tác 1-2 lần, bạn đã có thể hoàn toàn kiểm soát được phần mềm.
– EasyFC vô cùng linh động, có thể tùy biến ở hầu hết các mô hình trường học, Trung tâm Đào tạo Bóng đá, CLB nào, khả năng tùy biến linh hoạt sẽ giúp các Doanh nghiệp hoàn toàn hài lòng, tự chủ khi dùng Phần mềm…..

4. Chức năng chính?

– Xếp lịch tập luyện, thi đấu tự động: ( Tự động chạy tùy biến, bao nhiêu buổi, lặp lại bao nhiêu lần, vào ngày nào, kết thúc sau bao nhiêu buổi….) Bạn chỉ mất 1 phút cho việc chạy lịch nhàm chán, tốn thời gian, dễ nhầm lẫn này.

– Thông báo học phí tự động: Sau khi chạy lịch xong, hệ thống sẽ tự động chạy bảng báo phí theo từng gói dịch vụ/ học phí mà bạn cài đặt trước đó.

– Hóa đơn thu- chi tự động: Thay vì phải viết tay, giấy than…. mất thời gian, bạn chỉ mất 30 giây cho việc tạo hóa đơn riêng lẻ. Tất cả số liệu sẽ chạy vào báo cáo tổng hợp.

– Quản lý kho- tài liệu: Nếu bạn kèm thêm bán sản phẩm( Nhạc cụ, sách vở….) Bạn sẽ nắm được chi tiết về xuất nhập kho, tồn kho….

– Giao nhận công việc: Easyschool.vn tích hợp chức năng chat online và giao nhận công việc có Deadline tùy chỉnh.

– Email Marketing: 500 email Brandname miễn phí, Quá lời cho doanh nghiệp của bạn, nhắc nhở sinh nhật Tự động

 Báo cáo thống kê tự động: Bạn chỉ cần vài nhấp chuột là nắm được mọi số liệu từ chi tiết đến tổng hợp. Bạn sẽ quản lý được mọi thông số về khách hàng, doanh thu tổng, lợi nhuận theo mốc thời gian mà bạn chọn. Theo nhiều dạng bảng, biểu đồ phù hợp.

– Tùy biến ngôn ngữ: EasyFC.vn được tối ưu Tiếng Việt và Tiếng Anh. Qúa dễ dàng cho bạn Và còn rất nhiều các tính năng hữu ích khác….

Siêu Hoàn hảo

Tối ưu tự động hóa mọi hoạt động trong Doanh nghiệp của bạn….

1. Phân quyền

– Bạn có thể phân quyền cho từng nhóm đối tượng sử dụng. Ví dụ: Nhóm Giáo viên có quyền riêng, nhóm khách hàng quyền riêng, nhân viên hành chính lễ tân quyền riêng, học viên có quyền riêng…..

– EasyFC.vn thuận lợi cho việc kết nối giữa Doanh nghiệp và khách hàng, giữa các nhân viên với nhau nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc

– Module hỗ trợ sẽ giúp khách hàng tương tác thường xuyên với nhà trường, doanh nghiệp, tăng sự kết nối góp phần giữ chân khách hàng ổn định hơn. Đồng thời tăng hiệu quả trong chăm sóc khách hàng.

2. EasyFC.vn có sử dụng điện toán đám mây??

– Đương nhiên, Vì EasyFC.vn là Website tích hợp phần mềm Quản lý hoạt động trên nền tảng dữ liệu Đám mây, cho dù bạn đang ở Pháp hay Mỹ, bạn vẫn biết được chi tiết các hoạt động, số liệu, doanh thu, chi phí trong doanh nghiệp của mình.

– Bạn chỉ cần một thiết bị có trình duyệt bất kỳ dù đó là PC, Laptop, Ipad, Smartphone…. và thiết bị được kết nối Internet. Chỉ với thao tác đăng nhập đơn giản là bạn đã nắm được mọi thông tin từ chi tiết đến tổng thể trong ngôi trường mà bạn đang sở hữu rồi.

– Với tùy biến giao diện đẹp, hoàn hảo trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với EasyFC.vn

Siêu giá

Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo cho khách hàng, hoàn hảo từ “Giá trị” sản phẩm cho đến “Giá thành” sản phẩm…

1. Chính sách giá của EasyFC.vn?

– So với những giá trị mà Easyschool.vn đem lại. Chi phí mà các bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí là khá rẻ.

 

– Bạn có thể chi trả linh hoạt theo tháng.

– Nếu bạn hài lòng với dịch vụ mà Easyschool.vn cung cấp trong thời gian đầu trải nghiệm. Bạn nên đăng ký dịch vụ dài hạn theo năm, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn cho bạn.

– Bạn tham khảo thêm về báo giá sử dụng dịch vụ của Easyschool.vn Tại đây.

2. Tôi có thể trở thành đại lý giới thiệu EasyFC.vn không?

– Khi trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của Easyschool.vn, các bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi cũng như được nhận 1 phần hoa hồng trên hợp đồng mà bạn giới thiệu cho khách hàng.

 

– Ngoài ra,khách hàng mà bạn giới thiệu cũng nhận được khuyến mãi về giá khi bạn giới thiệu nữa. Lợi cả ba bên – Xem thêm: Chính sách cho nhà phân phối

3. Tôi có quyền dùng thử EasyFC không?

– Đương nhiên, bạn có quyền dùng thử trong 15 ngày. Với hướng dẫn chi tiết cụ thể và thao tác dễ dàng, trong 15 ngày là bạn đã đủ khám phá những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp, Trường học của bạn rồi.

– Đăng ký dùng thử Tại đâyĐiện thoại 043.215.1043 hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ: sales@emso.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất có thể.

Luôn lắng nghe & tiếp thu ý kiến của khách hàng

Đã hoàn hảo tại thời điểm hiện tại, nhưng chưa hài lòng về điều đó, chúng tôi luôn mong muốn sẽ hoàn hảo hơn nữa trong tương lai. Hãy yêu cầu những chức năng mà bạn muốn, chúng tôi sẽ luôn tiếp thu, lắng nghe và cùng bạn phát triển

Hơn 1000 Doanh nghiệp, Trung tâm đào tạo, CLB Bóng đá,...đã tin dùng!

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá
Đăng ký ngay